Getfit Holdings có dịp ghé thăm tại Mái ấm tình thương Kim Chi – chùa Long Thạnh, được nhìn thấy các em ăn, nằm, ngủ nghỉ tại chùa mà Getfit không thể kìm được cảm xúc trong lòng mình. 

Trước chuyến đi đến Mái ấm Kim Chi, năm 2022, Getfit Holdings cũng đã từng tổ chức thành công chuyến viếng thăm và tặng quà các cụ già neo đơn và các em nhỏ tại Tịnh xá Ngọc Quang và chùa Lâm Quang. Link xem tại: https://www.facebook.com/getfitgymyoga/posts/pfbid02uttY5PSG9CYjCzaV9VmZwhysc2pzmKwUXS3F9paLm3v4MLzdHoPvv1bTb47KXCkDl

Tiếp nối cho hành trình gắn kết và trao gửi yêu thương, Getfit Holdings một lần nữa có cơ duyên khi biết đến Mái ấm tình thương Kim Chi – chùa Long Thạnh, địa chỉ số 6/115 Nguyễn Trung Trực, Thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. 

Với chuyến đi lần này, Getfit Holdings mang trong mình hy vọng sẽ gặp được nhiều quý nhân, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay góp sức, quyên góp đồ ăn và nhu ếu phẩm để hỗ trợ cho chùa, tiếp thêm sức mạnh để trụ trì Thích Quảng Tâm có thêm động lực nuôi nấng và lo cho các em. 

Mái ấm Kim Chi là địa chỉ nương tựa của 200 trẻ em mồ côi, những mảnh đời cơ nhỡ. Ngoài việc chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho các em thì đây còn là nơi giáo dục nuôi dưỡng các em nên người. Hãy cùng Getfit Holdings mang về một cái Tết yêu thương, ấm no, hạnh phúc và cùng thắp sáng hy vọng cho những chồi non tương lai vượt qua giông bão đầu đời nhé!

Xem chi tiết hơn về hành trình Thiện Nguyện tại: https://thiennguyen.getfit-gym.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *