Sáng ngày 03/12/2022, Workshop “Đầu tư sức khỏe, mạnh mẽ tài chính” đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo khách mời và hai diễn giả chính:
✅ Bác sĩ Vương Tôn đã có những đánh giá tổng quan các bệnh đáng quan tâm hiện nay đồng thời cung cấp thông tin sơ lược về kiến thức dinh dưỡng, sử dụng thực phẩm chức năng để có thể tăng đề kháng và luôn khỏe mạnh.
✅ Bác sĩ Bùi Thành Ngân đã giúp khách mời hiểu được tầm quan trọng của Sức khỏe và làm cách nào để có một sức khỏe đúng nghĩa với nhiều phương pháp như tập luyện, vận động hằng ngày.

Getfit Gym&Yoga xin gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đến Bác sĩ Vương Tôn và Bác sĩ Bùi Thành Ngân với những phần diễn thuyết vô cùng tâm huyết và bổ ích đã giúp tất cả khách hàng hiểu được sức khỏe chính là chiếc chìa khóa vừa vặn nhất để mở ra cánh cửa thành công với phương pháp tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý.

Bác sĩ Y khoa Vương Tôn

Bác sĩ Thể thao Bùi Thành Ngân

Điểm nhấn của chương trình đó là gói tập mới toanh kèm theo lợi nhuận hấp dẫn đến 553.000.000đ rất được mọi người quan tâm và đặt câu hỏi, thông tin về gói tập này sẽ được Getfit bật mí trong thời gian tới.

 

Cùng chờ đón những Workshop & gói tập luyện hấp dẫn của chúng tôi trong thời gian tới. Getfit luôn sẵn sàng giải đáp của tất cả khách hàng. Nhắn tin ngay cho chúng tôi để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình ngay từ hôm nay!
__________________________
GETFIT GYM & YOGA – NÂNG TẦM THỂ CHẤT NGƯỜI VIỆT
? Hotline: 1800 969 688
? CN Hoàng Diệu: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4.
? CN Mia Center: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn.
? CN Oriental: Lầu M (lầu 1) Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú.
#getfit #Gym #Yoga #GetfitGymYoga #PT #workshop #bác_sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *