Chào đón năm mới với sức khỏe và năng lượng tươi mới tại Getfit Gym & Yoga. Sau những ngày thảnh thơi với bánh chưng, dưa hành, thịt mỡ thì đây là lúc cực kỳ phù hợp để bắt đầu thay đổi với những trạng thái căng tràn sức sống. 

Getfit Gym & Yoga lên lại lịch hẹn với bạn vào một sáng Thứ 7 trong lành tại Lotte Sài Gòn. Với không gian rộng rãi và chứa nhiều ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới với không gian khác lạ. Cùng thực hiện các bài tập yoga dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo đầy sự dẻo dai và nhiệt huyết giúp cho bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường độ bền và sự dẻo dai. 

Thời gian diễn ra Sunrise Yoga

Buổi Sunrise Yoga sẽ được diễn ra hàng tuần vào lúc 07:15 AM Thứ Bảy hàng tuần tại Khách sạn Lotte Sài Gòn, 4A Đ. Tôn Đức Thắng, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là môi trường lý tưởng để tìm về thiên nhiên mà còn là điểm đến để tái tạo năng lượng tinh thần. 

Hãy cùng với Getfit Gym & Yoga bắt đầu một năm mới với những hoạt động đầy năng lượng, hướng đến một phiên bản tốt hơn của bản thân. Đăng ký tham gia Sunrise Yoga tại đây.

Đừng quên truy cập vào Cộng đồng Zalo Getfit để nhận thông báo mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *