Khởi đầu tháng 3 với Sunrise Yoga tại Lotte Sài Gòn cùng Getfit Gym & Yoga.

Bạn có muốn buổi sáng thức dậy với một cảm giác tươi mới, khỏe mạnh và hạnh phúc? Bạn có muốn tận hưởng một buổi tập yoga ngoài trời, được ngắm nhìn bình minh rực rỡ và nghe những âm thanh của thiên nhiên? Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay Sunrise Yoga – một trong những hoạt động Yoga ở ngoài trời do Getfit Gym & Yoga tổ chức.

Sunrise Yoga là một hoạt động đặc biệt được Getfit Gym & Yoga tổ chức vào mỗi sáng thứ Bảy tại sân vườn khách sạn Lotte Sài Gòn. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi thầy giáo Ấn Độ Mr. Rubal, một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại Getfit Gym & Yoga. Bạn sẽ được tập luyện các bài tập Vinyasa Yoga, Hatha Yoga, Yoga Flow và Yoga Stretch qua các buổi tập kết hợp với những giai điệu êm ái của âm nhạc giúp bạn tập trung giải phóng cơ thể về với trạng thái thư giãn nhất.

Thời gian diễn ra

Vào lúc 08:15 thứ Bảy hàng tuần
Tại: Sân vườn Lotte Sài Gòn | 4A Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Sunrise Yoga sẽ là một cách tuyệt vời nhất để bạn làm đẹp mình, đẹp cho đời bằng cách sống “healthy và balance” hơn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, vui vẻ và hạnh phúc hơn sau mỗi buổi tập. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể trở thành một phần của Getfit Gym & Yoga trong lĩnh vực thể dục thể thao và yoga.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay để tham gia Sunrise Yoga cùng Getfit Gym & Yoga bằng cách điền tại đây. 

Đừng quên tham gia vào Cộng đồng Getfit và theo dõi Fanpage Getfit Gym & Yoga để nhận những thông báo mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *