Gentle Yoga là gì?

“Gentle” có nghĩa là nhẹ nhàng, hướng đến những tư thế Yoga đơn giản, tập trung chủ yếu vào hơi thở và điều chỉnh cơ thể. Trong quá trình luyện tập, bạn chỉ cần quan tâm đến việc giãn cơ và tĩnh tâm, không cần chú ý quá nhiều đến sức mạnh hay sự linh hoạt. 

Hít vào thở ra trong Gentle Yoga

Trong Gentle Yoga, việc hít thở đúng cách không chỉ là kỹ thuật mà còn là chìa khoá hướng tới sự thư giãn và cân bằng. Những lợi ích trong Gentle Yoga mà có thể bạn vẫn chưa biết:

 • Học cách kiểm soát hơi thở giúp giảm căng thẳng, cân bằng tâm lý ổn định.
 • Gentle Yoga sử dụng sức mạnh của hơi thở để giúp hệ thống thần kinh của bạn trở nên yên bình, giảm căng thẳng và stress.
 • Động tác nhẹ nhàng giúp cải thiện sự linh hoạt và sự tập trung, mang lại cảm giác thoải mái cho cơ thể và tâm hồn.
 • Gentle Yoga là hành trình tận hưởng từng hơi thở và cảm nhận từng động tác.

Cải thiện quá trình tiêu hoá 

Các tư thế yoga trong Gentle Yoga không chỉ mang lại sự linh hoạt cho cơ bụng và cơ lưng, mà còn góp phần quan trọng vào việc cải thiện quá trình tiêu hóa của bạn.

 1. Kích Thích Cơ Bụng
  Các động tác nhẹ nhàng như “Cat-Cow Pose” và “Child’s Pose” trong Gentle Yoga tập trung vào khu vực cơ bụng, giúp kích thích sự hoạt động của dạ dày và các cơ tiêu hóa.
 2. Xoay Cơ Thể
  Các tư thế xoay cơ thể như “Seated Twist” hoặc “Supine Twist” không chỉ giúp giải phóng căng thẳng trong cơ bụng mà còn kích thích việc lưu thông của dạ dày và ruột.
 3. Tăng Cường Linh Hoạt Cơ Bụng

Gentle Yoga tập trung vào việc mở rộng và tăng cường linh hoạt của các cơ bụng thông qua các động tác như “Cobra Pose” hoặc “Bridge Pose,” giúp cơ bụng trở nên linh hoạt hơn trong quá trình tiêu hóa thức ăn.

 1. Thư Giãn Cơ Lưng

Việc thư giãn cơ lưng thông qua Gentle Yoga giúp giảm áp lực lên các cơ quan nội tạng trong khu vực bụng, cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Tại sao chọn Gentle Yoga tại Getfit Gym & Yoga 

Gentle Yoga tại Getfit Gym & Yoga không chỉ là một phương pháp giảm căng thẳng mà còn là lựa chọn tuyệt vời để tăng cường sự linh hoạt và giảm cân một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Đặc biệt, với sự hướng dẫn của các thầy cô quốc tế/trong nước có nhiều kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn, luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kỹ thuật để học viên có trải nghiệm tốt nhất.

Chọn Gentle Yoga tại Getfit Gym & Yoga để trải nghiệm một hành trình tập luyện tích cực và đầy năng lượng, mang lại sự cân bằng cho cả tâm hồn và cơ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *