MuscleMania là cuộc thi xây dựng thể hình quốc tế nổi tiếng nhất thế giới với 33 năm lịch sử và phát triển. Hiện đây là cuộc thi về thể dục, thể hình quốc tế được ưa chuộng nhất tại 28 quốc gia trên thế giới. 

 Sau hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân tại cuộc thi về Thể hình & Fitness Quốc tế 2024 MAXQ – Fitness Korea Championship, vận động viên Nguyễn Thanh Tú và Trần Thanh Phong vẫn tiếp tục duy trì thói quen và phong độ của mình tại các CLB tập luyện Getfit Gym & Yoga

Với thói quen và cường độ tập luyện đều đặn sẽ không chỉ giúp cho họ duy trì thể lực mà còn cải thiện được kỹ năng và các chiến thuật thi đấu trên bất kỳ chiến trường nào. 

Tại các CLB Getfit Gym & Yoga, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, không gian tập luyện chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu tập luyện của các lực sĩ. 

Hy vọng rằng, với sự xuất hiện của hai vận động viên xuất sắc này tại phòng tập Getfit Gym & Yoga sẽ là nguồn động lực to lớn cho các gymer. Đồng thời khẳng định vị thế của Getfit trong cộng đồng thể hình và Fitness.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *