ẢNH BÌA TEAM BUILDING

Quý hội viên Getfit thân mến, suốt thời gian qua, niềm tin và ủng hộ của bạn đã là nguồn động viên to lớn đối với Getfit. Nhân dịp Sinh nhật 13 năm Getfit và Kỷ niệm ngày thành lập công ty, chúng tôi xin phép bạn một ngày để tạm gác lại cuộc hành trình luyện tập thường ngày, và cùng nhau chia sẻ một kỷ niệm đặc biệt.

Vào Chủ Nhật, ngày 20/08/2023, Getfit sẽ tạm thời đóng cửa nhằm tổ chức chương trình Kỷ niệm Sinh nhật cho Getfit. Đây là thời gian Getfit dành để tổ chức chương trình kỷ niệm cho công ty và toàn thể đội ngũ nhân viên, để cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn và phục vụ quý hội viên một cách tốt nhất.

Getfit rất trân trọng sự thông cảm của Quý hội viên và xin chân thành xin lỗi vì bất kỳ bất tiện nào có thể xảy ra do sự kiện này. Chúng tôi luôn tìm kiếm cách để mang lại những giá trị tốt nhất đến cho bạn.

Trong thời gian nghỉ, nếu Quý hội viên cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ hotline: 1800.9696.88. Getfit luôn ở đây để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

GETFIT GYM & YOGA xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý: Thời gian làm việc trở lại sẽ vào Thứ Hai, ngày 21/08/2023.TEAM BUILDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *