Cùng Getfit Gym & Yoga bắt đầu ngày mới với các động tác Yoga đa dạng dưới không gian xanh mát tại sân vườn Lotte Sài Gòn Hotel.

Sunrise Yoga là gì?

Là một buổi tập luyện yoga ngoài trời, được Getfit Gym & Yoga phối hợp với khách sạn Lotte Sài tổ chức tại khuôn viên xanh mát vào mỗi sáng thứ Bảy hàng tuần.

Lý do cần phải tham gia Sunrise Yoga

Đây là một lớp tập Yoga tuyệt vời khi mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, sự hứng khởi và năng lượng tích cực phù hợp để bạn thư giãn và bắt đầu một ngày mới. Tập yoga vào lúc sáng sớm sẽ giúp bạn cảm nhận và hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ đồng thời sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng, xua tan mọi cảm xúc tiêu cực thông qua các động tác yoga nhẹ nhàng và thư giãn.

Thời gian diễn ra

Tuần này, Getfit Gym & Yoga tiếp tục hẹn bạn vào lúc 7:45 AM Thứ Bảy hàng tuần, tại Sân vườn khách sạn Lotte Sài Gòn | 4A Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Sunrise Yoga không chỉ là một lớp Yoga thông thường khi được nhiều anh chị em yêu thích, đánh giá vì đã có những trải nghiệm tốt, được thầy cô chỉnh động tác tận tay, hướng dẫn tận chỗ ngay từ những lần đầu tiên tham gia hoạt động ngoài trời.

Sự xuất hiện và là “đạo diễn chính” của lớp tập Sunrise Yoga, thầy giáo Ấn Độ – Mr. Rubal sẽ là người dẫn dắt bạn khám phá các bài tập từ Vinyasa Yoga, Yoga Flow đến Yoga Stretch. Việc kết hợp các thể loại này cùng với những giai điệu du dương, êm ái sẽ giúp cho bạn tập trung và giải phóng hết những năng lượng tiêu cực.

Hãy đăng ký tham gia Sunrise Yoga ngay từ hôm nay tại đây để Getfit Gym & Yoga giữ chỗ cho bạn nhé!

Đừng quên truy cập vào FanpageCộng đồng Zalo Getfit để đón nhận những thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *