Sport Massage là gì? Tại sao lại cần thiết đối với các Vận động viên Thể hình và với các bộ môn tập luyện Gym/Fitness. Hãy cùng tìm hiểu với Getfit Gym & Yoga trong bài viết dưới đây.

Sport Massage là gì?

Sport Massage hay còn gọi là Massage thể thao là một phương pháp chăm sóc cơ bắp và xương khớp, đặc biệt được thiết kế riêng dành cho người tập thể dục và thể hình. Dịch vụ này không chỉ dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp mà còn rất hữu ích cho bất kỳ ai thường xuyên tham gia vào các chế độ tập luyện thể hình.

Tại sao phải sử dụng Sport Massage?

Với những người đến tập gym, hay tham gia các vào các lớp tập như Yoga, Dance, Group X,… đáng chú ý hơn với những người mới tập, không có PT “đính kèm” thì khả năng tập sai kỹ thuật, sai động tác là rất cao, điều này cũng dẫn đến việc các cơ bắp cũng nị đau nhức.

Nên sử dụng Sport Massage ở đâu?

Hiểu rõ nhu cầu người dùng, đặc biệt là những người quan tâm đến sức khỏe của mình, Getfit Gym & Yoga đã tích hợp Sport Massage vào dịch vụ với các đội ngũ PT/Huấn luyện viên chuyên nghiệp, vừa thiết kế chương trình tập luyện phù hợp, vừa là một “chuyên gia” mát tay, giúp bạn

  • Giảm căng thẳng cơ bắp
  • Tăng cường sự linh hoạt
  • Cải thiện tuần hoàn máu
  • Đặc biệt, loại bỏ đau cơ và cải thiện hồi phục sau tập luyện

Đây không chỉ là một liệu pháp được ứng dụng dành cho những vận động viên thể hình chuyên nghiệp mà còn là một phần quan trọng trong chăm sóc sức khỏe và tăng cường hiệu suất luyện tập.

Còn chờ đợi gì nữa, đến ngay các CLB Getfit Gym & Yoga để trải nghiệm những cảm giác thoải mái ngay từ lần đầu tiên sử dụng đến Sport Massage.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *