shape
  • Since 2010

  • shape
Giới Thiệu

Getfit Gym & Yoga

Thành lập năm 2010, Getfit nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu Fitness lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên môn, Getfit tạo dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt.

Với phương châm lấy sức khỏe khách hàng làm mục tiêu phát triển, Getfit không ngừng nâng cấp, đổi mới và sáng tạo để vận dụng những khoa học công nghệ hàng đầu thế giới vào việc xây dựng thể chất của người Việt. Cùng với sứ mệnh “Nâng tầm thể chất người Việt” của Getfit Gym & Yoga, hàng loạt các hệ sinh thái ra đời và không ngừng mở rộng nhằm đem đến những giá trị trọn vẹn nhất đến với khách hàng.

18.889+

Hội viên

12 năm

Phát triển bền vững ngành Gym

HỆ SINH THÁI

Mục Tiêu

Getfit Gym & Yoga đặt mục tiêu luôn nằm trong top những phòng tập đẳng cấp nhất Việt Nam. Trong hơn một thập kỷ phát triển, Getfit dần chứng minh khi ngày càng mở rộng khi tăng cường các bộ môn đặc biệt như Miha Bodytec (EMS), Golf 3D...
SVG Icon

Điểm Nổi Bật

Phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ Miha Bodytec (EMS) vào tập luyện. Getfit Gym & Yoga là nền tảng mở rộng hệ sinh thái với hàng loạt các dịch vụ thư giãn, giải trí hấp dẫn. Golf 3D là một bước tiến công nghệ đáng chú ý nằm trong hệ thống các phòng tập trên 1.500 m2.

Tầm Nhìn

Getfit giữ vững trong top đầu những thương hiệu Fitness tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào việc xây dựng thể chất người Việt. Getfit không ngừng mở rộng và đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và chuyên môn huấn luyện viên. Khẳng định sự phát triển bền vững một thương hiệu Việt.
Getfit Gym & Yoga

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi trân trọng khách hàng​

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của Getfit. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ vì sứ mệnh đem đến giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Hơn ai hết Getfit hiểu được sứ mệnh của doanh nghiệp với đất nước và trách nhiệm đối với khách hàng. Tôn trọng và thấu hiểu khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu trong sự phát triển của Getfit.

Chúng tôi cùng nhau học hỏi và phát triển​

Getfit không ngừng học hỏi và phát triển những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc học hỏi, sáng tạo và cập nhật sẽ là thước đo cho sự phát triển bền vững của một thương hiệu.

Chúng tôi trân trọng nhân viên​

Getfit nhận thấy rằng để mang đến dịch vụ chất lượng đến với khách hàng không chỉ nằm ở định hướng phát triển mà còn phụ thuộc vào đội ngũ tinh hoa, kế thừa. Trân trọng nhân viên cũng là góp phần xây dựng văn hóa ghi nhận những đóng góp giúp Getfit ngày càng phát triển. Nhân viên không chỉ là người lao động mà còn là tài sản quý giá mà một doanh nghiệp đang sở hữu.

Chúng tôi đề cao tính nhất quán và chất lượng​

Chữ tín của một thương hiệu rất quan trọng trong kinh doanh. Getfit xem đó là kim chỉ nam trên hành trình phát triển của mình. Đề cao tính nhất quán và chất lượng cũng là tôn trọng chữ tín của Getfit trong mắt khách hàng.

Chúng tôi nêu cao tinh thần đồng đội​

Tính đồng đội, tương trợ, hỗ trợ trong tập thể luôn được Getfit đề cao. Getfit quy tụ một tập thể đoàn kết, luôn hết lòng vì khách hàng và sẵn lòng vì mục đích chung.​

Chúng tôi luôn vui vẻ cùng nhau

Getfit tin rằng chỉ có một tập thể vui vẻ mới đem những giá trị tốt đẹp đến với khách hàng của mình.

GETFIT VỚI SỨ MỆNH
NÂNG TẦM THỂ CHẤT NGƯỜI VIỆT

Gọi Ngay: 1800 969688