TUYỆT CHIÊU TẬP LUYỆN MỚI CHO DÂN VĂN PHÒNG CÙNG CÔNG NGHỆ EMS

Công nghệ EMS là gì?

EMS là viết tắt của “Electro Muscle Stimulation” – Kích thích cơ bằng xung điện. Đây là phương pháp đã được các nhà khoa học, chuyên gia thể hình trên thế giới nghiên cứu và đã áp dụng phổ biến ở hơn 6000 phòng tập tại Châu Âu.

Công nghệ EMS đã có mặt tại Getfit Gym & Yoga 

Hiểu được tâm lý của người làm công việc văn phòng, quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc bản thân. Getfit Gym & Yoga đã nghiên cứu và cho áp dụng từ sớm công nghệ EMS (Miha Bodytech). 

Khi tập luyện với công nghệ EMS, bạn chỉ cần 25 phút mỗi buổi và 2 buổi mỗi tuần, xấp xỉ 4 giờ tập mỗi tháng để đạt hiệu quả tương đương. 

Với Miha Bodytech bạn có thể vừa mang về vóc dáng chuẩn, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức vì:

  • 1 buổi tập chỉ 25 phút nhưng giúp đốt cháy đến 1.200 calo, tương đương với việc tập luyện liên tục trong 3-4 giờ theo phương pháp thông thường.
  • 1 buổi tập sẽ tác động đến 90% cơ bắp, bao gồm cả các vùng cơ nhỏ mà người tập gym thường bỏ qua, giúp bạn dễ dàng có được vóc dáng hoàn hảo.
  • Chẳng cần phải sử dụng mức tạ nặng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, giúp loại bỏ các rủi ro và chấn thương khi tập luyện.
  • Các bài tập phù hợp với người mới bắt đầu, linh động theo nhu cầu của người tập để tránh cảm giác nhàm chán.

Hiện tại, với công nghệ tiên tiến EMS tại Getfit Gym & Yoga đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với các bài tập sức mạnh và sức bền cơ bản và sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên, chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên đăng ký tập thử hoàn toàn miễn phí tại Getfit Gym & Yoga nhé!