Ngày 27/02/2024 vừa qua, Getfit đã tổ chức thành công một sự kiện đặc biệt để chào đón các bạn Sinh viên Khoa Giáo dục Thể Chất, trường Đại học Hồng Bàng tại CLB Getfit Gym & Yoga chi nhánh MIA Center. Đây không chỉ là dịp để chào đón những nhân tố mới trong ngành Fitness mà còn là cơ hội để Getfit Academy (GFAC) và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) cùng nhau tạo ra một sự hợp tác đầy tiềm năng. 

Buổi lễ tổ chức vô cùng trang trọng khi có sự góp mặt đại diện của các đơn vị: Getfit Academy – Getfit Gym & Yoga – Trường Đại học Hồng Bàng. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của Lực sĩ thể hình – Anh Phạm Văn Mách, là giảng viên thể hình cấp cao tại Getfit Academy cũng là đương kim vô địch thể hình thế giới năm 2023. Sự hiện diện của Anh đã góp phần truyền cảm hứng và động lực to lớn cho các bạn sinh viên.

Buổi gặp gỡ này không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên HIU được học hỏi, tích lũy, hoàn thiện hơn các kiến thức chuyên môn, chuyên ngành Gym/Fitness thực tế bởi được thực tập tại hệ thống các phòng tập GETFIT GYM & YOGA chuẩn 5* mà còn là dịp cho các bạn sinh viên thể hiện được tài năng, năng lực học tập, rèn luyện của mình trước các đơn vị tuyển dụng nhân sự cao cấp trong tương lai.

Buổi họp mặt ý nghĩa này cũng sẽ là một bước khởi đầu tuyệt vời để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình kết nối – hợp tác phát triển toàn diện bền vững lâu dài giữa các đơn vị Getfit Gym & Yoga, Getfit Academy và Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng trong tương lai.

Getfit chúng tôi cam kết sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội tốt nhất để tất cả các bạn sinh viên HIU sau quá trình thực tập có thể áp dụng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vốn có của mình vào xây dựng và phát triển sự nghiệp Huấn luyện viên – Nhà quản lý/kinh doanh thể thao trong thời gian tới.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập vào Fanpage Getfit Gym & Yoga hoặc liên hệ Hotline: 1800.9696.88

  • CN Hoàng Diệu: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, TP. HCM – 0988.499.745
  • CN Mia Center: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, TP. HCM – 0966.111.241
  • CN Oriental: Lầu M, Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM – 0977.699.490

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *