Getfit Gym & Yoga tự hào là một trong các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình chạy bộ gây quỹ “Chăm lo cho người nghèo, công nhân, người lao động khó khăn”. Chương trình không chỉ mang lại những lợi ích về sức khỏe mà còn lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Tình yêu thương bắt đầu từ những bước chân

Mỗi bước chân bạn đi không đơn thuần chỉ là hoạt động thể thao bình thường, mà nó còn mang lại những thay đổi to lớn cho cộng đồng và những người xung quanh. Hãy cùng Getfit Gym & Yoga biến những điều đó thành hiện thực bằng cách tham gia vào giải chạy bộ gây quỹ “Chăm lo cho người nghèo, công nhân, người lao động khó khăn” lần thứ 2 tại Quận 7, tp. Hồ Chí Minh.

Getfit Gym & Yoga

Không chỉ là nơi rèn luyện thể chất, mà còn là nơi kết nối những trái tim nhân ái. Và Getfit tin rằng, sức mạnh thực sự không chỉ nằm ở cơ bắp mà còn ở lòng nhân ái và sự sẻ chia. Với vai trò là nhà tài trợ, Getfit Gym & Yoga mong muốn cùng bạn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hành trình chi tiết

Thời gian: Chủ nhật, ngày 07/07/2024
Địa điểm: Đường Tân Trào, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh
Đăng ký tham gia tại đây

Hơn cả một giải chạy

Hãy nghĩ đến những nụ cười và niềm hy vọng mà bạn có thể mang đến cho những người kém may mắn. Cùng tham gia chạy bộ với Getfit Gym & Yoga, bạn không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Kết nối cùng Getfit Gym & Yoga
Hotline: 1800.9696.88
???? CN Hoàng Diệu: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, TP. HCM – 0988.499.745
???? CN Mia Center: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, TP. HCM – 0966.111.241
???? CN Oriental: Lầu M, Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM – 0977.699.490

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *