GETFIT GYM & YOGA đã phối hợp cùng GETFIT ACADEMY tổ chức buổi kiểm tra thể lực nhằm nâng cao thể lực và chứng minh năng lực chuyên môn cho các huấn luyện viên cá nhân (PT). Buổi kiểm tra này là một thử thách đầy cam go đối với các PT/Huấn luyện viên tại Getfit Gym & Yoga.

Chương trình kiểm tra thể lực

Nâng cao thể lực: Với các bài kiếm tra được thiết kế khoa học, giúp các PT rèn luyện sức bền, sức mạnh và sự linh hoạt. Đây cũng là cơ hội để họ có thể thể hiện khả năng chuyên môn và kiến thức thể thao đã được đào tạo.

Chứng minh năng lực: Qua các bài kiểm tra, PT có thể xác định được điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng lộ trình phát triển bản thân hiệu quả.

Màng đến lộ trình tập luyện tốt nhất cho khách hàng: Với đội ngũ PT có chuyên môn cao và thể lực tốt, mọi khách hàng khi đến Getfit Gym & Yoga sẽ được tư vấn và thiết kế giáo án tập luyện phù hợp, giúp đạt được mục tiêu sức khỏe và thể hình mong muốn.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Getfit Academy. Mỗi bài kiểm tra, đánh giá đều được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo tính chính xác, công bằng và minh bạch.

Cam kết của Getfit Gym & Yoga
  • Tạo ra các giáo án tập luyện riêng biệt cho từng khách hàng
  • Không ngừng tìm kiếm phương pháp tập luyện tối ưu nhất
  • Mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.
Đặc biệt

Nhân dịp sinh nhật Getfit Gym & Yoga tròn 14 tuổi, tất cả các hội viên và khách hàng khi đến đăng ký tập luyện tại trung tâm sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Hãy đến với Getfit Gym & Yoga ngay hôm nay để nâng cao thể lực, khẳng định bản thân và thiết kế cho mình một lộ trình tập luyện hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *